Biti’s mời vận động viên Nguyễn Thị Oanh làm cố vấn kỹ thuật dòng giày chạy

tltnghi.sct
24/05/23
0
286 lượt xem

Không chỉ dừng lại ở việc trao tặng 200 triệu đồng, bà Vưu Lệ Quyên, CEO Biti’s, còn thể hiện mong muốn mời vận động viên Nguyễn Thị Oanh làm cố vấn kỹ thuật phát triển sản phẩm cho dòng giày chạy.

Biti’s mời vận động viên Nguyễn Thị Oanh làm cố vấn kỹ thuật dòng giày chạy - Ảnh 1.
Bà Vưu Lệ Quyên (trái) – CEO Biti’s – tặng quà chúc mừng vận động viên Nguyễn Thị Oanh đạt thành tích nổi bật tại SEA Games 32 – Ảnh: Duyên Phan

Thông điệp trên được bà Vưu Lệ Quyên bày tỏ trong sự kiện giao lưu giữa vận động viên Nguyễn Thị Oanh cùng đông đảo bạn trẻ TP.HCM tại Nhà văn hóa Thanh niên, do báo Tuổi Trẻ phối hợp Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP.HCM tổ chức chiều 14-5.

Doanh nghiệp cần chung tay

“Các doanh nghiệp cũng cần chung tay trong việc cải thiện tầm vóc và nâng cao sức khỏe người Việt. Từ đó, chúng ta có thể gặt hái thêm nhiều thành tích cho nước nhà. Sự đồng hành từ phía các doanh nghiệp không chỉ tiếp thêm động lực cho các vận động viên mà còn góp phần lan tỏa hình ảnh truyền cảm hứng về tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao giúp nâng tầm sức khỏe Việt”, bà Quyên chia sẻ.

Không chỉ dừng lại ở giải thưởng 200 triệu, Biti’s muốn đồng hành dài hạn cùng Nguyễn Thị Oanh trong các hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm, dựa trên sự hiểu biết và chuyên môn của Oanh, để từ đó tạo ra những sản phẩm chuyên biệt, phù hợp với người tiêu dùng, đặc biệt là người Việt.

Biti’s mời vận động viên Nguyễn Thị Oanh làm cố vấn kỹ thuật dòng giày chạy - Ảnh 2.
Bà Vưu Lệ Quyên tặng giày Biti’s cho ba mẹ của vận động viên Nguyễn Thị Oanh tại sự kiện giao lưu với khán giả TP.HCM – Ảnh: Duyên Phan

Lan tỏa câu chuyện truyền cảm hứng đến cộng đồng

Trong khuôn khổ chương trình, bên cạnh điều phi thường mà vận động viên điền kinh Nguyễn Thị Oanh đã thể hiện tại SEA Games 32 và truyền cảm hứng đến cộng đồng, câu chuyện về mức lương cũng như chế độ, chính sách cho các vận động viên cũng được gợi mở.

Nhà báo Huy Thọ đã đưa ra ví dụ về những khoản tài trợ không hề nhỏ mà các doanh nghiệp trên thế giới dành cho vận động viên nổi tiếng, có thành tích cao. Song, nhìn về thực tế tại Việt Nam, sự đồng hành giữa doanh nghiệp và thể thao trong nước vẫn chưa thực sự tích cực.

“Tôi biết có những chương trình doanh nghiệp tài trợ cho ca sĩ với số tiền rất lớn. Trong lịch sử thể thao nước nhà chưa bao giờ có được số tiền đó. Vì sao lại như vậy?”, nhà báo Huy Thọ đặt câu hỏi cho bà Vưu Lệ Quyên.

Lý giải về vấn đề này, bà Quyên đã nêu ra hai tiêu chí ảnh hưởng đến quyết định tài trợ của doanh nghiệp. Đó là sức ảnh hưởng của nhân vật và mức cân đối tài chính của doanh nghiệp.

Để những vận động viên như Oanh nhận được sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp cần có sự chung tay từ nhiều bên, để lan tỏa câu chuyện truyền cảm hứng đến cộng đồng. Thông qua đó, hình ảnh của các vận động viên không chỉ được nhiều người biết đến mà còn củng cố quyết định tài trợ từ phía các doanh nghiệp.

Biti’s mời vận động viên Nguyễn Thị Oanh làm cố vấn kỹ thuật dòng giày chạy - Ảnh 3.
Các khách mời giao lưu với vận động viên Nguyễn Thị Oanh trong sự kiện ngày 14-5 vừa qua – Ảnh: Duyên Phan

Với sứ mệnh “Nâng niu bàn chân Việt”, Biti’s tin rằng việc đồng hành với các vận động viên sẽ là những hạt giống tốt đẹp giúp giữ lửa và ủng hộ tinh thần cho cộng đồng thể thao Việt. Đồng thời, mang đến những giá trị thiết thực trong việc kết hợp tạo ra những sản phẩm chất lượng.

CEO Biti’s mong muốn mời vận động viên Nguyễn Thị Oanh làm cố vấn kỹ thuật phát triển sản phẩm cho dòng giày chạy.
CEO Biti’s mong muốn mời vận động viên Nguyễn Thị Oanh làm cố vấn kỹ thuật phát triển sản phẩm cho dòng giày chạy

Biti’s muốn đồng hành lâu dài cùng các vận động viên nhằm kết hợp giữa sự hiểu biết về chuyên môn vào hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm, để mang đến những giá trị thiết thực cho người tiêu dùng. Sự kết hợp này có thể tạo ra dòng sản phẩm chuyên biệt, phù hợp với đôi bàn chân người Việt Nam.

Nguồn: https://tuoitre.vn/